PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG

Ngày 13/11/2015 - Lượt xem: 1258

Mọi vấn đề về sự cố dẫn đến việc không thể tiếp tục sử dụng được dịch vụ sẽ được công ty thương  thảo với  khách hàng để đưa ra những chính sách tối ưu nhất cho hai bên. Sau đây là một vài chính sách cụ thể của công ty:

Phương thức thanh toán.

Trong thời hạn 5 đến 7 ngày kể từ ngày chúng tôi nghiệm thu, bàn giao, cung cấp dịch vụ chúng tôi phải nhận được thông báo thanh toán.

Khách hàng đơn phương hủy hợp đồng thì phải chịu mất toàn bộ chi phí đã thanh toán trước đó.

Chính sách về cài đặt.

* Về cài đặt website:

- Trong thời gian bảo hành dịch vụ có sự cố, nếu khách hàng ở gần chúng tôi sửa chữa miễn phí. Khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại, internet, teamviewer  để khác hàng khắc phục sự cố ( khách hàng muốn chúng tôi đến nơi thì phải chịu toàn bộ kinh phí đi lại. )

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm quản lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng dữ liệu được lưu trữ  trên Server trong trường hợp khách hàng gây nên: xóa nhầm hay làm web có lỗi. Nếu khách hàng muốn chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng lấy lại dữ liệu. Nếu khách hàng muốn chúng tôi lấy lại dữ liệu khách hàng mất thêm chi phí  để chúng tôi lấy lại dữ liệu.

- Trong trường hợp tự ý nhượng lại, bán hay cho dịch vụ chúng tôi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không cần thông báo trước. Đồng nghĩa với việc khách hàng đã vi phạm về quyền sáng chế mà pháp luật Việt Nam quy định và khách hàng phải chịu trách nhiệm về vấn đề đó.

* Về cài đặt phần mềm:

- Với phần mềm bán hàng chúng tôi chỉ cài đặt tối đa 5 máy. Vượt qua số đó khách hàng chịu chi phí cài đặt thêm.

- phần mềm được cài đặt có thể tích hợp với các thiết bị thông minh giúp bạn có thể kiểm soát công việc kinh doanh cũng như quản lý ở mọi lúc, mọi nơi.

Chính sách quy định về sản phẩm.

Công ty sẽ ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong trường hợp sau đây.

- Website sử dụng vào bất kỳ mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Sử dụng website để phá hoại một website khác. Như ử dụng server để gửi bulk Email hay thông qua server để phá hoại một server khác gây ảnh hưởng đến hình ảnh khách hàng của công ty.

- Khách hàng lưu trữ, truyền bá dữ liệu khuyến khích hình thức phạm tội, dữ liệu có nội dung xuyên tạc, đả kích, nói xấu, tục tữu.... dữ liệu có các thông tin liên quan đến vi phạm quyền sáng chế, quyền sở hữu trí tuệ, quyên thiết kế hay quyền của bất kỳ một cá nhân nào

- Khách hàng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.....

Chính sách bảo mật thông tin.

- Khách hàng tự bảo quản mọi thông tin, dữ liệu của mình cũng như mật khẩu trên máy chủ của chúng tôi.

- Chúng tôi không chia sẻ thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ công ty khác trừ các công ty, đại lý cung cấp liên quan đến dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tốt nhất. Trong trường hợp đăc biệt cần cung cấp thông tin chúng tôi sẽ xin ý kiến của khách hàng trước đó.

- Khách  hàng không còn hợp tác nữa chúng tôi sẽ xóa hoàn toàn thông tin khách hàng.

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Chương trình khuyến mại đầu xuân 2017

Nhân dịp đón Xuân Định Dậu và năm mới 2017, từ ngày 15/01/2017 đến hết ngày 15/03/2017, Thiết kế web Thời Đại trân trọng gửi tặng Quý khách chương trình khuyến mại “Phát tài phát lộc – Phúc tràn đầy” dành cho các khách hàng sử dụng các dịch của Thiết kế web Thời Đại.

Chi tiết ...

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Chi tiết ...

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Chi tiết ...

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Chi tiết ...

Bảng giá tên miền

Tên miền là địa chỉ của doanh nghiệp trên Internet. Trong thời đại Internet of Things, sở hữu một tên miền là nhu cầu không thể thiếu của doanh nghiệp.

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh