PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

Chơi game trên điện thoại di động có thể điều trị trầm cảm

Ngày 13/01/2017 - Lượt xem: 200

Theo các nhà khoa học, chơi game trên thiết bị di động có thể giúp điều trị trầm cảm tốt hơn bằng cách nhắm mục tiêu các vấn đề về nhận thức cơ bản liên quan đến các rối loạn, thay vì chỉ quản lý các triệu chứng. Các nhà nghiên cứu ghi lại những người lớn tuổi được chẩn đoán bị trầm cảm vào một thử nghiệm điều trị vào một công nghệ xử lý máy tính bảng dựa trên điện thoại di động gọi là Dự án EVO hoặc một kỹ thuật điều trị ở người được biết đến như một liệu pháp giải quyết vấn đề (PST).

Dự án EVO chạy trên điện thoại và máy tính bảng và được thiết kế để cải thiện tập trung và chú ý ở mức độ thần kinh cơ bản. Kết quả cho thấy nhóm này bằng Dự án EVO chứng minh lợi ích nhận thức cụ thể (chẳng hạn như sự chú ý) so với liệu pháp hành vi và nhìn thấy những cải tiến tương tự trong tâm trạng và chức năng tự báo cáo.

"Chúng tôi nhận thấy rằng những người vừa chán nản làm tốt hơn với các ứng dụng như thế này bởi vì họ giải quyết hoặc điều trị tương quan của trầm cảm," Patricia Arean, một nhà nghiên cứu tại Đại học Washington cho biết. "Trong khi EVO không được thiết kế trực tiếp để điều trị các triệu chứng trầm cảm; chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng có thực thể có tác dụng có lợi trên các triệu chứng này bằng cách cải thiện các vấn đề về nhận thức với điều trị nhắm mục tiêu, và cho đến nay, kết quả đầy hứa hẹn ", Joaquin Một anguera, một trường Đại học California, San Francisco (UCSF) cho biết.

Những người bị trầm cảm được biết là có khó tập trung sự chú ý vào các mục tiêu cá nhân và khó tập trung vì họ là như vậy bị phân tâm bởi những lo lắng của họ. Các công nghệ điện thoại di động được thiết kế để giúp mọi người tập trung tốt hơn sự chú ý của họ và để ngăn chặn những người bị dễ dàng bị phân tâm.

Hầu hết những người tham gia đã không bao giờ sử dụng một viên thuốc, hãy để một mình chơi một trò chơi video. các nhà nghiên cứu cho biết, những người tham gia được yêu cầu để chơi các trò chơi năm lần một tuần trong 20 phút.  Trong một nghiên cứu khác nghiên cứu ngẫu nhiên hơn 600 người trên toàn nước Mỹ đánh giá là vừa phải hoặc hơi chán nản với một trong ba can thiệp: Dự án EVO; iPST, việc triển khai ứng dụng của liệu pháp giải quyết vấn đề.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng những người đã hơi chán nản đã có thể thấy những cải thiện trong cả ba nhóm. Tuy nhiên, những cá nhân có mức độ trầm cảm nhiều hơn cho thấy một cải tiến các triệu chứng của họ lớn hơn sau việc sử dụng dự án EVO hoặc iPST so với dùng thuốc. Các kết quả cung cấp tiềm năng lớn cho việc giúp đỡ những người không có đủ nguồn lực để truy cập điều trị giải quyết vấn đề hiệu quả.

Bài viết cùng chủ đề

Màn hình mới của Samsung, màn hình cong và tốt hơn

Chỉ một tuần nữa CES sẽ ra mắt sản phẩm mới của họ. Nhà  sản xuất vẫn tiếp tục thực hiện và họ sẽ có những thông báo chính thức,Màn hình CH711 đến từ Samsung, một mô hình cong có kiểu dáng đẹp

Chi tiết ...

Facebook kỷ niệm năm 2016 bằng các sản phẩm hackathon phát triển tốt nhất

Năm 2016 là một năm có nhiều đổi mới với Facebook, và để kỷ niệm, công ty đã đặt tên một số dự án yêu thích của mình và các sản phẩm đến từ cuộc thi lập trình của mình tại văn phòng trên toàn thế giới trong năm.

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh