PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

Chúng tôi xây dựng Website 100% không sử dụng mã nguồn mở

Ngày 31/01/2016 - Lượt xem: 976

Một website có giao diện đẹp, thân thiện luôn là mục tiêu mà người thiết kế web hướng đến, đồng thời nó cũng là một tiêu chuẩn để khách hàng truy cập đánh giá mức độ chuyên nghiệp của website. Công ty cổ phần phát triển số Thời Đại luôn  đã và đang đặt ra những quy định trong thiết kế website để hướng tới  một tên tuổi riêng.chúng tôi xây dựng website 100% không sử mã nguồn mở

Tại sao lại không sử dụng mã nguồn mở? mã nguồn mở là gì ?

Mã nguồn mở là một khái niệm khá phổ biến, bạn có thể nghe thấy hằng ngày trong thời đại công nghệ  phát triển như hiện nay. Mã nguồn là thuật ngữ chỉ các phần mềm được công khai mã nguồn. Chỉ cần mất 5 phút copy mã nguồn là có một website mẫu mã đẹp, phong phú với độ tùy biến tuyệt vời. Việc cài đặt các mã nguồn này cũng khá dễ dàng, chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã có thể khiến website vận hành được. Tuy nhiên, để có được một website hoàn chỉnh theo đúng ý đồ đã đề ra bằng mã nguồn mở  thì lại là một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều. Ta nên biết, một mã nguồn mở được làm cho nhiều đối tượng sử dụng trên khắp thế giới, vì thế nó sẽ tập trung vào những cái chung, cốt lõi nhiều hơn là phục vụ cho đối tượng sử. Điểm đáng lưu ý ở đây là các plugin do bên thứ ba phát triển chứ không phải do nhà cung cấp mã nguồn phát triển làm cho web của chúng ta vô  hình chung phụ thuộc vào rất nhiều nguồn phát triển, gây khó khăn trong việc khắc phục lỗi khi sử dụng. Hơn nữa nó được là ra để chia sẻ cho nhiều người , không chú trọng vào khách hàng nào, vì thế khi sử dụng bạn sẽ thấy một trang quản trị phức tạp. Kết quả là bạn sẽ nhận được một website chắp vá một cách vụng về và hoạt động không hiệu quả, tùy biến và quản trị khó.CHÚNG TÔI XÂY DỰNG WEBSITE 100% KHÔNG SỬ DỤNG MÃ NGUỒN MỞ

Không sử dụng mã nguồn mở.

Chúng tôi luôn hướng tới 100% mã nguồn sử dụng là viết tay. Chúng tôi sử dụng hệ thống quản trị do chính công ty nghiên cứu và phát triển để thiết kế cho khách hàng. Với hệ thống quản trị này, khách hàng sẽ dễ dàng để quản trị và sử dụng. Điều này sẽ góp phần tăng tốc độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Đó chính là một trong những điểm ưu việt của hệ thống so với hệ thống sử dụng mã mở nguồn.

Tương thích với các công cụ tìm kiếm.

Khi thiết kế website chúng tôi cũng chú trọng đến sự phát triển đa dạng hóa của các loại trình duyệt, việc thiết kế web còn đòi hỏi website phải được thiết kế có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biên như hiện nay trên thế giới như: Firefox, Chrome, Microsoft IE…. Website được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, yahoo, MSN… giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách truy cập vào website, qua đó gia tăng cơ hội kết nối với các đối tác, khách hàng.

Giao diện website.

Khi thiết kế web giao diện là phần được chú ý đầu tiên, giao diện website được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, sang trọng phù hợp vơi từng doanh nghiệp. Đặc biệt là luôn được thiết kế theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của mỗi khách hàng.

Giao diện website phải thể hiện rõ về ngành nghề, màu sắc chủ đạo của khách hàng với ý tưởng độc đáo, không trùng lặp.

Lõi giao diện sử dụng thẻ div, li,,, theo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa sử dụng các thẻ “table, td” để thiết kế lõi giao diện.

Công nghệ nén trang.

Mọi thành phần của trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và được tự động giải nén tại trình duyệt của người xem, qua đó giảm đáng kể thời gian tải trang, tiết kiệm băng thông cho website. Đây là một yếu tố quan trọng trong thiết kế website..

Cam kết chất lượng dịch vụ

+ Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng.

+ Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách.

+ Thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác với sự trung thực, trân trọng và tận tâm

+ Thực hiện giải quyết thỏa đáng tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhân viên và của công ty.

+ Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp và theo sát trong quá trình website hoạt động.

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Bảng ký tự đặc biệt trong HTML

Trong ngôn ngữ html có những ký tự đặc biệt mà chưa phải ai học lập trình web cũng biết dưới đây là bảng danh sách các ký tự đặc biệt trong html mà các bạn cần biết hoặc đôi khí sẽ sử dụng tới

Chi tiết ...

Các xu hướng thiết kế Web được mong đợi năm 2017

Đây là thời điểm chúng ta xem lại năm đã qua và nhìn về năm tới. Chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế thú vị trong năm qua và háo hức chờ đợi những website và thiết kế trong năm 2017.

Chi tiết ...

Web miễn phí 100%

www.pixeladd.com một trang web của Việt Nam cho phép bạn tạo một website và cho phép bạn đăng tải sản phẩm của mình lên đó với nhiều tính năng hấp dẫn

Chi tiết ...

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế website bán hàng đã và đang trở thành  một xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ như  hiện nay, rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn để phát triển công việc kinh doanh của mình trên internet.

Chi tiết ...

Doanh nghiệp có website sẽ có những ưu điểm gì

Bạn có một doanh nghiệp và chưa có trang web thì gần như doanh nghiệp của bạn không tồn tại. Trong thời hiện đại này, người dân và các công ty đang lên internet để tìm kiếm thông tin. Tại sao mọi người truy cập một trang web? Đó chủ yếu là để tìm thông tin. Và nếu bạn đang ở trong thế giới kinh doanh, thông tin là rất quan trọng. Bạn cần có một trang web cho khách hàng của bạn. Nó cần phải có những thông tin về những gì bạn có thể làm gì cho họ. Dưới đây chỉ là vài trong số những ưu điểm và lợi ích của việc có một trang web cho doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh