PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

Doanh nghiệp có website sẽ có những ưu điểm gì

Ngày 30/01/2016 - Lượt xem: 922

- Chi phí thấp
Bạn đã bao giờ được quảng cáo doanh nghiệp của bạn thông qua các hình thức khác nhau như phương tiện truyền thông, phát thanh, truyền hình hoặc các phương tiện khác? Các phương thức quảng cáo đó đều mất kinh phí rất cao! Đầu tư vào quảng cáo là cần thiết, nhưng phải mất rất nhiều tiền. Có một trang web sẽ làm cho công ty của bạn ít tốn kém hơn. Bởi nhiều dịch vụ quảng cáo có sẵn trên internet là miễn phí.
- Quảng cáo
Một trang web là môi trường thân thiện hơn khi nói đến quảng cáo và tiếp thị. Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua internet. Một ví dụ là quảng cáo Facebook, một tính năng quảng cáo cung cấp thông qua Facebook. Một số khác được gọi là SEO. Đây là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp của bạn. Có một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt có thể tăng thứ hạng của trang web của bạn một cách nhanh chóng mà kết quả là việc tăng doanh thu và lợi nhuận cao hơn.
- Sự hài lòng
Có một trang web sẽ được thuận tiện hơn cho khách hàng và tiềm năng của bạn. Làm cho khách hàng dễ dàng mua hàng từ bạn! Nhiều người sẽ truy cập trang web của bạn, chứ không phải là lái xe đến vị trí trưng bày sản phẩm của bạn. Nó thuận tiện cho khách hàng, họ có thể tìm bất kỳ sản phẩm nào có trên trang web của bạn một cách đơn gian mà ko cần phải tới nơi trưng bày của bạn.


- tăng Khách hàng
Hầu hết các doanh nghiệp tìm hiểu khách hàng tại địa phương, nhưng những gì về khách hàng tiềm năng bên ngoài địa phương thì không có tiếp cận tới hoặc rất ít? Một trang web có thể giúp bạn tạo ra thêm nhiều khách hàng. Không chỉ bên ngoài địa phương của bạn, mà trên toàn thế giới. Internet cung cấp một cộng đồng toàn cầu. Với một website, doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trên thế giới.
- Khả năng tiếp cận
Khách hàng của bạn đã đến cửa hàng của bạn nhưng rồi bỏ đi vì nó là thời gian đóng cửa cho nhưng dịp lễ tết, đêm. Vâng, bạn không phải đóng cửa trang web của bạn. Một trang web trực tuyến có thể được truy cập bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Mọi người sẽ tìm đến trang web của bạn thay vì đi đến cửa hàng của bạn bởi vì nó là dễ tiếp cận hơn.
- Tiếp cận Thông tin
Bạn có biết rằng nếu bạn sở hữu một trang web, bạn thực sự có thể theo dõi tất cả mọi thứ đang xảy ra trên đó? Bạn thậm chí có thể tìm kiếm thông tin mà sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn, hoặc làm thế nào nhiều người nhắn tin cho hoặc gửi qua email cho bạn. Bạn có thể truy cập vào bộ quản trị trang web của bạn và xem tất cả các thông tin đó.
- Liên kết
Liên kết là rất quan trọng để tiếp thị lan truyền. Nếu có nhiều trang web liên kết với bạn. Nếu bạn có một website tốt với nội dung tốt liên quan đến thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, nhiều khả năng mọi người để liên kết trang web của bạn đến bạn bè của họ. Điều này có nghĩa là họ nhận ra trang web của bạn là có giá trị.
- Mối quan hệ tốt hơn
Có một trang web có thể xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn ngay lập tức cho khách hàng của bạn thông qua email. Ngoài ra, khách hàng của bạn có thể xem các sản phẩm của bạn trực tuyến và cũng có thể để lại phản hồi cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Nó là tốt nhất để luôn gửi khách hàng của bạn một tin nhắn. Đây là điều cần thiết để xây dựng một mối quan hệ tốt với họ. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho họ thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn thông qua tin nhắn hoặc email.
- Tăng Bán hàng
Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, khách hàng truy cập nhiều hơn dẫn đến doanh số bán hàng tăng. Đó là cách mà trang web của bạn sẽ giúp bạn. Bạn cập nhật thông tin mới thường xuyên lên trang web, cập nhật thông tin mới tới khách hàng thường xuyên sẽ giúp truy cập nhiều doanh số sẽ tăng.
- Cơ hội
Một trang web cung cấp cho bạn cơ hội để chứng tỏ uy tín của bạn. Bạn phải nói với khách hàng của bạn tại sao bạn xứng đáng sự tin tưởng của họ thông qua trang web của bạn. Điều này có thể kiếm được thông tin phản hồi tích cực về dịch vụ và sản phẩm của bạn. Ngoài ra, trang web của bạn giúp những nhà đầu tư có được thông tin mà họ có thể cần giúp bạn tiếp cận các nhà đầu tư tạo ra cơ hội phát triển nhiều hơn.
- Khách hàng lâu dài
Khi trang web của bạn là một công cụ mua hàng của một ai đó thì nó đã tạo được những khách hàng lâu dài cho bạn, bởi lẽ như một thói quen khi mua hàng khách hàng sẽ lại nhớ đến tên trang web của bạn, truy cập và tìm đến sản phẩm họ yêu thích.


Đây là vài trong số những ưu điểm và lợi ích của việc tạo ra một trang web cho doanh nghiệp của bạn. Bạnbiết những lợi thế khác để đạt được bằng việc có một website? hay bạn đang gặp vấn đề về doanh số bán hàng. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận trên trang Facebook của chúng tôi.

Bài viết cùng chủ đề

Bảng ký tự đặc biệt trong HTML

Trong ngôn ngữ html có những ký tự đặc biệt mà chưa phải ai học lập trình web cũng biết dưới đây là bảng danh sách các ký tự đặc biệt trong html mà các bạn cần biết hoặc đôi khí sẽ sử dụng tới

Chi tiết ...

Các xu hướng thiết kế Web được mong đợi năm 2017

Đây là thời điểm chúng ta xem lại năm đã qua và nhìn về năm tới. Chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế thú vị trong năm qua và háo hức chờ đợi những website và thiết kế trong năm 2017.

Chi tiết ...

Web miễn phí 100%

www.pixeladd.com một trang web của Việt Nam cho phép bạn tạo một website và cho phép bạn đăng tải sản phẩm của mình lên đó với nhiều tính năng hấp dẫn

Chi tiết ...

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế website bán hàng đã và đang trở thành  một xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ như  hiện nay, rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn để phát triển công việc kinh doanh của mình trên internet.

Chi tiết ...

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS PHONE

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile trước đây. Windows phone là hệ điều hành dành cho điện thoại thông minh của Microsoft, thay thế cho nền tảng Windows Mobile

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh