PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

Facebook kỷ niệm năm 2016 bằng các sản phẩm hackathon phát triển tốt nhất

Ngày 13/01/2017 - Lượt xem: 223

Facebook Hackathon

Năm 2016 là một năm có nhiều đổi mới với Facebook, và để kỷ niệm, công ty đã đặt tên một số dự án yêu thích của mình và các sản phẩm đến từ cuộc thi lập trình của mình tại văn phòng trên toàn thế giới trong năm.

Trong số đó phong phú và chi tiết nhất là các ứng dụng của Facebook cho hệ điều hành Android - một trong những hệ điều hành hiệu quả nhất.

Có lẽ tính năng thú vị nhất được phát triển trong năm là tính năng xác nhận tức thì trên Android, làm việc thông qua tài khoản Facebook. Trước đó, để xác minh một ứng dụng, ứng dụng đó sẽ phải gửi cho bạn một mã xác minh qua SMS, sau đó bạn sẽ cần phải kiểm tra xem code và nhập nó vào ứng dụng Facebook. Tính năng mới cho phép các ứng dụng khác có thể sử dụng dữ liệu Facebook để xác minh số điện thoại, loại bỏ các bước xác nhận qua SMS.
Tính năng kiểm tra an toàn phát triển tự phát tại một hackathon, sau đó, phiên bản mới dễ dùng hơn với người sử dụng, với bạn bè và gia đình. Chúng thông báo an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Về cơ bản phiên bản mới cho phép thêm các hình ảnh và video sống động, sắc nét hơn, và  được nhúng vào trong thông báo. Một mô-đun thêm vào tính năng kiểm tra an toàn cho phép người sử dụng có được quyền truy cập vào các thông tin về địa điểm để tìm chỗ ở, thực phẩm, nước, và thậm chí là vị trí có thể nhận được viện trợ đầu tiên.

Cuối cùng nhưng cũng hữu ích không kém là "file đính kèm thích nghi", tính năng mới được tạo ra tại một hackathon ở New York, mà về cơ bản cung cấp cho người dùng một cách mới để tải ảnh lên album chia sẻ, tạo ra một video đóng góp từ cộng đồng, và thậm chí chơi trò chơi nhiều người, tất cả chỉ bằng cách bình luận trên một bài.

Tất nhiên, cuộc thi lập trình là không chỉ tổ chức duy nhất trong năm 2016, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một số sản phẩm sáng tạo hơn đến từ các cuộc thi lập trình trong năm 2017.

Bài viết cùng chủ đề

Màn hình mới của Samsung, màn hình cong và tốt hơn

Chỉ một tuần nữa CES sẽ ra mắt sản phẩm mới của họ. Nhà  sản xuất vẫn tiếp tục thực hiện và họ sẽ có những thông báo chính thức,Màn hình CH711 đến từ Samsung, một mô hình cong có kiểu dáng đẹp

Chi tiết ...

Chơi game trên điện thoại di động có thể điều trị trầm cảm

Theo các nhà khoa học, chơi game trên thiết bị di động có thể giúp điều trị trầm cảm tốt hơn bằng cách nhắm mục tiêu các vấn đề về nhận thức cơ bản liên quan đến các rối loạn, thay vì chỉ quản lý các triệu chứng

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh