PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

Phần mềm quản lý bán hàng sức mạnh trong kinh doanh

Ngày 16/11/2015 - Lượt xem: 469

Với  sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, từng chi tiết rất nhỏ cũng được tự động hóa. Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt mà khách hàng là thượng đế như ngày nay thì điều quan trọng nhất trong công việc kinh doanh của bạn là sự hài lòng từ phía khách hàng. Một công cụ mới được lựa chọn thay thế thông minh là phần mềm quản lý bán hàng. Áp dụng phần mềm quản lý bán hàng trở thành một yếu tố cạnh tranh trong môi trường quản lý kinh doanh. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

phần mềm, quản lý bán hàng, bán hàng, kinh doanh

Giảm chi phí và thời gian.

– Giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả hơn. Nó làm tăng năng suất lao động và thời gian quý báu của nhân viên. Giúp các  nhân viên loại bỏ được những thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu và thời gian một cách hiệu quả.

– Bạn sẽ không phải loay hoay với những con số lời lãi, chuẩn hóa từ khâu bán hàng tới quản lý kho hàng cũng như theo dõi công nợ … tổng hợp một cách chi tiết và chính xác.

– Bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả khi mình không có nhà liệu người thân có bán đúng giá không, bạn cũng sẽ không phải tìm kiếm một nhân viên bán hàng giỏi, am hiểu nghiệp vụ thuần túy và hơn hết là trung thực. những điều đó phần mềm QLBH sẽ giải quyết cho bạn,sẽ là bộ não về nghiệp vụ để kê khai con số cho bạn và hơn hết rất là trung thực phải không nào?

– Các nhà cung cấp luôn hướng đến một mức giá tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng . vì vậy bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều so với một chiếc máy tính tiền là bạn có thể sử dụng một phần mềm QLBH  rất chuyên nghiệp. thêm vào đó sẽ gia tăng tiết kiệm khi bạn mở thêm chi nhánh mới.

Đối với bộ máy quản lý.

– Một trong những đặc tính riêng biệt của phần mềm QLBH so vơi những loại máy tinh tiền hay bán hàng tryền thống là củ động xem báo cáo mà không phụ thuộc vào nhân viên bán hàng. Giúp bạn theo dõi được doanh thu bán hàng vào bất kỳ lúc nào, tại bất cứ đâu nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây và tích hợp các thiết bị di động, máy tính bảng.

– Quản lý một cách chặt chẽ, chống thất thoát hàng hóa. Giúp quản lý theo dõi được lợi nhuận của từng điểm bán hàng , nhóm hàng theo ngày, tháng, quý, năm. Và đặc biệt giúp bạn theo dõi được lượng hàng tồn kho, quản lý vượt hạn mức để có điều chỉnh cho phù hợp.

Tạo hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp.

– Bạn đang để nhân viên bán hàng trực tiếp nhân giá cho khách hàng hay dùng những chiếc máy tính cầm tay để tính giá. Việc mất thời gian và thiếu chuyên nghiệp, dễ nhầm lẫn là không tránh khỏi. sử dụng phần mềm QLBH  việc bán hàng được thực hiện theo một quy chuẩn nhất định, tạo điều kiện cho nhân viên hỗ trợ lẫn nhau. Dữ liệu được chuẩn hóa, hỗ trợ lưu trữ, xử lý thông tin. Tăng tốc điểm giao dịch tại cửa hàng.

– Hơn thế nữa phần mềm QLBH giúp hàng hóa được chuẩn hóa bằng mã vạch, hình ảnh hay từ khóa. Tìm kiếm  hóa đơn đã lưu , lưu tạm thời và quoay lại hóa đơn đang thanh toán. Thật nhanh, chính xác và chuyên nghiệp.

Tăng năng suất bán hàng và hiệu quả kinh doanh.

–  Một phần mềm QLBH cung cấp những giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp doanh nghiệp từng bước tăng trưởng thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp.

– Phần mềm QLBH  giúp cho nhân viên của bạn bán được khối lượng hàng lớn. Các thao tác thanh toán. In hóa đơn, thhu tiền và trả hàng cho khách  nhanh chóng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ dàng, an tâm khi được máy móc, thiết bị tiên tiến kê khai số tiền mà mình chi tiêu.

Xử lý khối lượng dữ liệu lớn.

Nếu sử dụng sổ sách bạn hãy nghĩ xem bao nhiêu trang giấy để bạn ghi nhớ được hết mặt hàng của mình. Với phần mềm QLBH  công việc trở nên dễ dàng khi bạn phải đối mặt với nó. Bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng thiếu thời gian hay lãng phí hàng tồn kho. Nhờ công nghệ điện toán đám mây  cho phép bạn lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn.

Đơn giản, dễ sử dụng.

Một trong những tính năng khác mà có lẽ đây là sự mong đợi của nhiều người bận rộn, không có quá nhiều thời gian làm quen dịch vụ. Phần mềm QLBH được đơn giản hóa đến mức tối đa giao diện và cách sử dụng, không có quá nhiều thao tác và vẫn đảm bảo tính năng vốn có của nó. Bạn chỉ cần hướng dẫn một lần là làm được.

Phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Một lợi thế quan trọng của một phần mềm quản lý hoạt động bán hàng là nó có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp cụ thể.  Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và bạn có thể dễ dàng lên chương trình cho nó để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Kiểm soát tối đa nhân viên

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà quản lý thực sự yên tâm về các tính năng bảo mật với việc quản lý phân quyền cho người dùng theo từng hành động, từng vai trò của hệ thống. Kiểm soát chặt chẽ từng thao tác, sự sửa đổi thông tin trên phần mềm của người dùng trong từng phiên làm việc với chức năng theo dõi lưu vết hệ thống. Mỗi nhân viên với những vị trí khác nhau sẽ chỉ được giới hạn thực hiện một số hoạt động nhất định trên phần mềm này. Theo đó, nhân viên kế toán chỉ được thực hiện các hoạt động liên quan tới chọn loại hàng, thu chi… nhân viên kho thì chỉ được phép nhập hàng, kiểm hàng…Tất cả những quyền hạn này sẽ do quản lý giới hạn và kiểm soátVới hình thức này nhà quản lý không những có thể đánh giá được vai trò, khả năng hoàn thành công việc của từng nhân viên để từ đó có chính sách xử phạt hay khen thường hợp lý mà còn giữ được tính bí mật đối với những bộ phận khác nhau. Ngoài ra chức năng này còn cho phép người quản lý hạn chế đến mức tối đa những hành vi lạm quyền, hay gây thất thoát cho các đơn vị kinh doanh. Thật tuyệt vời phải không nào.

 Đối vơi khách hàng.

– Cho doanh nghiệp chăm sóc được khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất bằng việc lưu chữ các thông tin của khách hàng lên phần mềm, quản lý các chương trình khuyến mại cho khách hàng thân thiết, tích hợp điểm cho khách hàng hay mua hàng. thực hiện hoạt động giảm giá, hay chiết khấu cho khách hàng và khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng vô cùng tiện lợ

– Tạo được niềm tin vào doanh nghiệp, do tất cả hàng hóa đều được niêm yết giá và bán đúng giá với giá niêm yết

Bài viết cùng chủ đề

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT

Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

Chi tiết ...

Những lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu một Website

Trong thời đại công nghệ thông tin đang thay đổi từng ngày như hiện nay. Việc sự dụng internet dường như đã trở thành việc làm quen thuộc của hầu như tất cả mọi người từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Mọi người sử dụng internet để giải trí, tìm kiếm, trao đổi, mua bán...... Nó dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Tận dụng điều đó từng doanh nghiệp, cá nhân họ đã đưa thương hiệu của mình vào internet thông qua website. Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp nó mang lại lợi thế không thể phủ nhận. Trang web trở  thành một cửa ngõ để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức được giá trị của wbesite mang lại cũng như không biết phương pháp khai thác nguồn lợi kinh tế từ website. Bài viết này sẽ cho bạn thấy những lý do tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website.

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh