PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

QUẢN TRỊ WEBSITE

Ngày 24/11/2015 - Lượt xem: 1496

Bạn rất hài lòng với diện mạo của website vừa được thiết kế. Song bạn mới chỉ hoàn thành một phần công việc. Bạn cần đảm bảo sự vận hành trơn chu cho website của mình. Quan trọng hơn bạn phải làm cho website của mình luốn sống, luôn kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tuyến đó chính là công việc của quản trị website.

Sự cần thiết của quản trị nội dung.

Cũng giồng như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một trang web bạn mới hoàn thành phần vỏ của no. Muốn web sống động, cuốn hút độc giả bạn cần phát triển nội dung . Đây mới là phần linh hồn của website.

Tại sao cần phải quản trị website.

Website chính là cửa hàng, là văn phòng của bạn trên internet, bạn muốn khách hàng vào đó thấy một mớ hỗn độn và dường như chưa bao giờ được chăm sóc.

Website cung giống như con người, cần được ăn uống và bảo vệ sức khỏe. Tương tự như website cũng cần được cập nhật nội dung và bảo trì theo đúng một lộ trình tối ưu.

Doanh nghiệp của bạn đã có website nhưng phân vân, chưa biết định hướng phát triển nội dung như thế nào, quản trị website ra sao.

Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, chương trình khuyến mại…. muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Không có đủ thông tin cần thiết đế định hướng và cập nhật cho website, cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống web, cảm thấy rối mắt khi kiểm tra từng lỗi chính tả khi đưa lên website nhưng bạn lại muốn web doanh nghiệp của mình luôn tươi mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập.

Bạn không biết chắc rằng website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem hoặc web có hoạt động khi có những thay đổi trong website.

quản trị website

Tại sao nên thuê dịch vụ quản trị website.

Chi phí sẽ tăng nếu tuyển dụng một nhân viên chuyên cập nhật website. Chưa chắc nhân viên của bạn đã có kiên thức tổng thể từ nội dung, bảo mật, bảo trì…. Ngay cả nhân viên quản trị mạng cũng không được đào tạo đủ các yếu tố, chuyên môn cần thiết, cũng như không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản trên web

Bạn cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê nhân viên chuyên cập nhật website của mình bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bi các thiết bị làm việc, các chế độ , chính sách. Mà không công việc của nhân viên quản trị web có đạt yêu cầu không.

Nhân viên của bạn cảm thấy dễ nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin khi đưa lên website. Họ có thể cập nhật nội dung, nhưng khi website không chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết sử lý như thế nào.

Bạn không cần phải để tâm đến website nữa, dành thời gian đó cho các công việc khác – kiếm tiền nhiều hơn. Bởi:

+ chi phí nhân sự cho quản trị web dẻ hơn rất nhiều.

+ Chuyên nghiệp vì họ đều là những chuyên gia SEO marketing online có kinh nghiệm nhiều năm.

+ Quảng bá website của bạn lên nhiều trang khác.

 Sử dụng dịch vụ quản trị web bạn được những lợi ích gì.

Hãy để chúng tôi thực hiện chiến lược nội dung có định hướng SEO cho bạn. Website của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên mạng, từ đó website của bạn sẽ có thứ hạng cao với các từ khóa mà bạn mong muốn…

+ Liên tục cập nhật nội dung liên quan đến lĩnh vực củ doanh nghiệp.

+ Xử lý các hình ảnh bởi các designer giàu kinh nghiệm.

+ Cập nhật sản phẩm mới, nội dung chuẩn SEO

+ Thiết kế banner cho quảng cáo

+ Tối ưu CRO nhằm tăng khả năng bán hàng.

+ Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng, các trang, sản phẩm, dịch vụ được xem nhiều nhất.

+ Theo dõi và backup code, database, xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domai, hosting.

+ Tư vấn xây dựng một kế hoạch marketing online ngắn hạn, dài hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị website. Vơi chi phí ở mức khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm cảu độ ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp.

Bài viết cùng chủ đề

Bảng ký tự đặc biệt trong HTML

Trong ngôn ngữ html có những ký tự đặc biệt mà chưa phải ai học lập trình web cũng biết dưới đây là bảng danh sách các ký tự đặc biệt trong html mà các bạn cần biết hoặc đôi khí sẽ sử dụng tới

Chi tiết ...

Các xu hướng thiết kế Web được mong đợi năm 2017

Đây là thời điểm chúng ta xem lại năm đã qua và nhìn về năm tới. Chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế thú vị trong năm qua và háo hức chờ đợi những website và thiết kế trong năm 2017.

Chi tiết ...

Web miễn phí 100%

www.pixeladd.com một trang web của Việt Nam cho phép bạn tạo một website và cho phép bạn đăng tải sản phẩm của mình lên đó với nhiều tính năng hấp dẫn

Chi tiết ...

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế website bán hàng đã và đang trở thành  một xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ như  hiện nay, rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn để phát triển công việc kinh doanh của mình trên internet.

Chi tiết ...

Doanh nghiệp có website sẽ có những ưu điểm gì

Bạn có một doanh nghiệp và chưa có trang web thì gần như doanh nghiệp của bạn không tồn tại. Trong thời hiện đại này, người dân và các công ty đang lên internet để tìm kiếm thông tin. Tại sao mọi người truy cập một trang web? Đó chủ yếu là để tìm thông tin. Và nếu bạn đang ở trong thế giới kinh doanh, thông tin là rất quan trọng. Bạn cần có một trang web cho khách hàng của bạn. Nó cần phải có những thông tin về những gì bạn có thể làm gì cho họ. Dưới đây chỉ là vài trong số những ưu điểm và lợi ích của việc có một trang web cho doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh