TRÀ THẢI ĐỘC CƠ THỂ

3,500,000 VNĐ

Trà thải độc cơ thể hay còn gọi là trà thải độc ruột nature's tea - loại bỏ những cặn bã thức ăn bám vào thành ruột, giúp hạn hạn chế được bệnh tật.

Mã sản phẩm : Uni-26004

Thông số : Đóng gói: 30 gói

Nhà Sản Xuất : Xuất xứ từ Mỹ (Unicity)

Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

1/Tại sao phải thải độc cơ thể với trà Nature Tea?

-Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thu , cơ thể và hơi thở có mùi khó chịu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc.

-Cơ thể chúng ta có các bộ phận và cơ quan nội tạng khác nhau. Dạ dày và đường ruột là 2 cơ quan rất quan trọng trong vấn đề tiêu hóa, thải độc và hấp thu chất dinh dưỡng.Ruột được xem là bộ não thứ 2 vì nó gồm rất nhiều các tế bào thần kinh.

-Thông thường thì đường ruột của 1 người sẽ dài hơn chiều cao cơ thể của họ từ 6-7 lần.và cấu tạo của đường ruột vì rất dài nên có rất nhiều nếp gấp và nhăn, chính vì thế cặn bã và độc tố luôn bị bám lại.Ruột em bé sạch vì em bé chỉ uống sữa và ít ăn những thức phẩm nhiễm nhiều hóa chất. Còn đường ruột của chúng ta hầu như ai cũng bị nhiễm nhiều chất cặn bã, độc tố, vì các chất kích thích, rượu bia, đồ nướng….

-Đường ruột được gọi là khỏe mạnh nghĩa là sau khi tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thì nó sẽ bài tiết toàn bộ cặn bã, độc tố ra ngoài.Ngược lại chúng ta sẽ bị táo bón hoặc tiêu chảy nếu chức năng ruột kém.Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc. Do đó có một đường ruột khỏe mạnh là điều rất cần thiết đối với tất cả mọi người.

-Miệng chúng ta có mùi và cơ thể chúng ta có mùi cũng do một phần lớn là đường ruột có vấn đề.

-Làm sạch hệ thống đường ruột còn giúp chúng ta kéo dài tuổi thanh xuân

2/Công dụng Trà thải độc ruột Nature Tea

- Thải độc cơ thể

- Làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu

- Loại bỏ mùi cơ thể khó chịu

- Tăng cường vận chuyển năng lượng

- Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng

- Loại trừ táo bón

- Làm giảm cholesterol

Sản phẩm liên quan

Thuốc Thời Đại

Kênh mua sắm trực tuyến giá tốt hàng đầu Việt Nam

123 Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Nội

info@info.com

1234.567.789

Liên hệ

Nhận được những thông tin mới nhất từ website