Xe tăng camera điều khiển từ xa, I-spy tank camera

Thuộc nhóm đồ chơi công nghệ độc đáo nhất năm 2013. “xe tăng camera điều khiển từ xa” thu hút hàng triệu người đam mê công nghệ bởi sản phẩm tương tác với các thiết bị iOS (Hoặc Android) để điều khiển. Ngoài ra trên xe tăng còn trang bị camera không dây cho phép ghi nhận hình ảnh xung quanh và gửi trực tiếp về điện thoại, ipad… của người điều khiển.

Chiếc xe tăng điều khiển từ xa được cung cấp năng lượng thông qua 6 pin AA. Khi khởi động xe và kết nối vào mạng WiFi, trên Điện thoại Smart phone hay máy tính bảng cần được cài đặt ứng dụng i-Spy Toys từ App Store (hay kho Android) để điều khiển.

Trong phạm vi hoạt động 20 – 30m người dùng điều khiển xe tăng di chuyển, đồng thời camera trên “i-Spy tank” sẽ gửi trực tiếp hình ảnh thu nhận được. Quan trọng hơn là camera cũng có thể điều khiển riêng biệt tạo nên sự linh hoạt về góc nhìn.

...

Người chơi có các nút điều khiển hiện trên màn hình của iphone, ipad, máy tính bảng để di chuyển tiến lùi, sang 2 bên trái phải, điều khiển camera lên xuống và cả chức năng chụp ảnh, quay video mang lại hình ảnh rõ nét. Đây chính là sự thu hút fan hâm mộ của dòng sản phẩm công nghệ cao này.


Quà Tặng Thời Đại

Nhận được những thông tin mới nhất từ website

Liên hệ

Kênh mua sắm trực tuyến giá tốt hàng đầu Việt Nam

123, Cầu Giấy, Hà Nội

info@info.com

1234.567.789