Dịch vụ

Dịch vụ quay phim live streaming trực tiếp lên facebook và youtube

Bên cạnh việc quay sự kiện của các đơn vị, ngày càng có nhiều đơn vị mong muốn các sự kiện của mình được nhiều người biết đến thông qua các kênh truyền thông như facebook hay youtbe.

Với lợi thế của các kênh truyền thông và mạng xã hội trên – các sản phẩm dịch vụ, cũng như các sự kiện của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rất nhanh và đặc biệt là có sự tương tác qua lại giữa người dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ.Bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện, mới đây chúng tôi đã đầu tư hệ thống thiết bị chuyên dụng của hãng blackmagic để thực hiện dịch vụ quay phim và phát sóng trực tiếp lên facbook và youtubeKHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

"TD Media always bring greater efficiency than what they have committed in the contract. We feel totally secure when working with TD Media." Sự kiện: Run for the heart 2016 và Red Party at Le PARC.

MR David

Tổng giám đốc điều hành Corporation

"Một trong những sự kiện vui nhất mà Thời Đại từng tổ chức, hội viên thực sự hài lòng." Sự kiện: Sinh nhật 3 năm Thời Đại.

MR Nguyễn Văn C

Tổng giám đốc điều hành Corporation

MR Nguyễn Văn B

Tổng giám đốc điều hành Corporation

"Sự kiện vui đế phút cuối, Tôi như lạc vào nước Nhật thu nhỏ." Sự kiện: Dạ tiệc hoa anh đào 2.

TD Media là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, marketing, truyền thông, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DĐ:0999.888.888 -0999.888.888

Email: thoidaijsc.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 20, Đường Hai Bà Trưng, Hà Nội