PHÁT TRIỂN SỐ THỜI ĐẠI

Thời Đại số

Thời Đại số

Thiết kế web bán hàng

Ngày 01/03/2016 - Lượt xem: 817

Thiết kế website bán hàng đã và đang trở thành  một xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ như  hiện nay, rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn để phát triển công việc kinh doanh của mình trên internet. Tuy nhiên, bạn lại chưa có thời gian cũng như kinh nghiệm để vận hành web hiệu quả. Thực tế, để vận hành 1 trang web bán hàng là không quá khó hay phải yêu cầu kỹ thuật công nghệ cao siêu như nhiều người tưởng tượng. Bạn muốn website của mình đẹp, chuyên nghiệp. Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập. Bạn muốn website của bạn hỗ trợ chạy tốt trên tất cả các phương tiện. Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi THOIDAIJSC cam kết mang đến cho bạn những giải pháp truyền thông trực tuyến, cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thiết kế web bán hàng

Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

Đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của THOIDAIJSC.VN, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cho dù bạn là người dùng khó tính nhất.

Chi phí thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường.

Kho giao diện web bán hàng chuyên nghiệp, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có thể chọn được 1 mẫu giao diện ưng ý.

Được tích hợp các công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay trên thế giới như HTML 5, CSS3.

Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng, có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết

Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng xem sản phẩm hơn.

Thiết kế website bán hàng có tính tùy chỉnh cao. Trang quản trị dễ sử dụng, chuyên nghiệp, giúp bạn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa, thay đổi tin tức hay thông tin sản phẩm.

Hệ thống quản lý sản phẩm và bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp: Hiển thị thông tin giá bán, giá thị trường, giá khuyến mãi, … Quản lý danh sách sản phẩm, thiết lập trạng thái còn hàng, hết hàng. Giúp bạn không gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu về kho hàng online của mình trên web bán hàng.

Thiết kế web chuẩn Seo, chuẩn mobile, thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm, giúp bạn tìm được nguồn khách hàng lớn và đưa từ khóa lên trang đầu Google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.

Web bán hàng hiển thị rõ nét được nhiều sản phẩm và thông số đi kèm như giá cả, trạng thái, mô tả và nhiều tích hợp khác. Web được tích hợp nhiều hình thức thanh toán online như ngân lượng, bảo kim, paypal.

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Chúng tôi cam kết 100% không thiết kế web kém chất lượng vì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của website đối với các đơn vị kinh doanh. Đến với chúng tôi là Quý khách đang đến với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo các mẫu website bán hàng tại kho giao diện của chúng tôi.

Bài viết cùng chủ đề

Bảng ký tự đặc biệt trong HTML

Trong ngôn ngữ html có những ký tự đặc biệt mà chưa phải ai học lập trình web cũng biết dưới đây là bảng danh sách các ký tự đặc biệt trong html mà các bạn cần biết hoặc đôi khí sẽ sử dụng tới

Chi tiết ...

Các xu hướng thiết kế Web được mong đợi năm 2017

Đây là thời điểm chúng ta xem lại năm đã qua và nhìn về năm tới. Chúng ta đã thấy rất nhiều thiết kế thú vị trong năm qua và háo hức chờ đợi những website và thiết kế trong năm 2017.

Chi tiết ...

Web miễn phí 100%

www.pixeladd.com một trang web của Việt Nam cho phép bạn tạo một website và cho phép bạn đăng tải sản phẩm của mình lên đó với nhiều tính năng hấp dẫn

Chi tiết ...

Doanh nghiệp có website sẽ có những ưu điểm gì

Bạn có một doanh nghiệp và chưa có trang web thì gần như doanh nghiệp của bạn không tồn tại. Trong thời hiện đại này, người dân và các công ty đang lên internet để tìm kiếm thông tin. Tại sao mọi người truy cập một trang web? Đó chủ yếu là để tìm thông tin. Và nếu bạn đang ở trong thế giới kinh doanh, thông tin là rất quan trọng. Bạn cần có một trang web cho khách hàng của bạn. Nó cần phải có những thông tin về những gì bạn có thể làm gì cho họ. Dưới đây chỉ là vài trong số những ưu điểm và lợi ích của việc có một trang web cho doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết ...

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS PHONE

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile trước đây. Windows phone là hệ điều hành dành cho điện thoại thông minh của Microsoft, thay thế cho nền tảng Windows Mobile

Chi tiết ...

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB THỜI ĐẠI CAM KẾT


Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA WEB THỜI ĐẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline

0986 822 596

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, chất lượng, chăm chỉ chúng tôi thiết kế web giúp kinh doanh hiệu quả nhất, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

Mr. Huynh: 0917 145 123

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hiếu: 0986 822 596

Gửi yêu cầu làm web

thoidaijsc.vn@gmail.com

Thông báo!

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Giờ làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00
Chiều: 1h30 - 17h30
Điện thoại
Bàn: 0211 3 881 816
Kinh doanh
Mr. Hiếu: 0986 822 596

Mr. Hiếu
Mr. Huynh