Thời Đại

Giới thiệu về chúng tôi Phát triển Số Thời Đại

Giới thiệu về chúng tôi Phát triển Số Thời Đại


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Tin học chúng tôi đã thành lập lên công ty Cổ phần Phát triển Số Thời Đại nhằm đưa ra xã hội những sản phẩm với hi vọng giúp khách hàng và đóng góp vào phần phát triển công nghệ của nước nhà

Qua nhiều năm hoạt động công ty Cổ phần Phát triển Số Thời Đại đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong việc thiết kể, hỗ trợ và phát triển phần mềm và hệ thống website cho doanh nghiệp, cùng với các hoạt động dịch vụ. Công ty cổ phần phát triển số Thời Đại được thành lập với MSDN: 2500559304 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh phúc cấp. Trụ sở công ty được đặt tại: đường Trưng Trắc - Phường Trưng Trắc – Thị xã Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

giới thiệu phát triển số thời đại

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn giải pháp và thiết kế website cho doanh nghiệp
  • Xây dựng và phát triển các hệ thống quản lý
  • Dịch vụ lưu trữ web hosting
  • Đăng ký tên miền theo yêu cầu
  • Phát triển ứng dụng web, ứng dụng mobile
  • Đào tạo tin học

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi Phát triển Số Thời Đại với đội ngũ nhân viên của thế hệ trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và ham học hỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi, một doanh nghiệp trẻ đã có những bước cố gắng phát triển không ngừng nghỉ để cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu tốt nhất phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng.

Phương châm hoạt động

Xác định con người là cốt lõi. Công ty chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Hoạt động dựa trên nền tảng "khách hàng là trên hết" cùng triết lý "luôn làm tốt hơn những gì bạn đã nghĩ" và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy.

Luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác lâu dài.

Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo, khởi tạo mối quan hệ hợp tác, duy trì mối quan hệ bền vững.

Không thỏa mãn với những gì sản phẩm mình đã tạo ra ( cần phải tốt hơn nữa ).

 

Cam kết

Chúng tôi cam kết là đồng nghiệp, là nhân sự, là người đồng hành của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và kịp thời với mức phí thích hợp nhất.

Chúng tôi quý thời gian và nguồn lực của khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ cam kết hoàn thành đúng thời hạn, duy trì và thể hiện mọi lúc đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp.

Lới ngỏ

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi mong muốn luôn được phục vụ và mang lại lợi ich cao nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Chú ý: thông tin có dấu (*) cần điền đầy đủ thông tin